Đ/c: Số 8/3 đường số 2 - P.Bình Hưng Hòa A - Q.Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937.851992 - Email: tronghungfengshui@gmail.com
Website: www.phongthuytrungquoc.com - www.phongthuynhadat.vn

HOTLINE: 0937.851992

Bài viết phong thủy hot
chuyên mục
danh mục phong thủy
tin nhiều người đọc
lịch vạn niên
hỗ trợ trực tuyến
phong thủy
thống kê truy cập
thiềm thừ
Tiện ích
Bột tẩy uế Bột tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Tin hot

2/8/2015 11:10:31 AM
PTTQ - Vào Ngày 14/01/2015 Trọng Hùng Fengshui có chuyên đi xem phong thủy cho khách hàng tại Hà nội - Hà đông.
HÃY TIN DÙNG....
PTTQ - Bột trừ tà và Bột tẩy uế của Trọng Hùng fengshui đã đưa về từ Thái lan và được Trì chú rất kỹ từ hai trường phái Nam tông và Mật tông của Phật giáo. Trong những thời gian vừa qua rất nhiều người quan tâm về hai sản phẩm đặc biệt này, vì nó rất có công hiệu trong việc Trừ tà và Tẩy uế những cái gì xấu nhất trong cuộc sống mà các bạn vấp phải. Hai loại bột này được làm bằng Thân, rễ, lá, cành từ cây Bồ đề và nhiều loại cây rễ khác…và tạo mùi đặc trưng rất thơm, rồi sau đó được hình thành một sản phẩm đặc trưng độc quyền của Trọng Hùng fengshui.
Bột Tẩy uế - Món quà ý nghĩa tinh thần ngày Tết

 Hình ảnh Sư Lục đang làm phép trì chú Lá cây Bồ đề - Hình ảnh do Trọng hùng fengshui cung cấp.

 

Sản phẩm này là từ Thailand và được trì tụng rất kỹ là đều sự thật…không hề có sự gian dối như những sản phẩm Bột Tẩy uế khác mà rao vặt trên mạng. Có một số Blog lấy bài viết:” Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh? của Tác giả Trọng Hùng fengshui viết ra rồi chỉnh sửa bài viết gây “méo mó” và được phát hiện. Những thứ bột tẩy uế rao trên mạng blog có nói là đã trì tụng từ Mật tông Tây tạng là đều không bao giờ có và xem như đánh lận khách hàng.

 

 

(Lá cây tươi bồ đề ở bàn thờ nhà Trọng Hùng fengshui)

 

Với Bột trừ tà, Bột tẩy uế của Trọng Hùng fengshui là có trì chú thật sự 100% từ Thailand và về việt nam được Trọng hung fengshui tiếp tục trì chú theo hai môn phái phật giáo nói trên. Sự việc này cầu mong sao tới tay các bạn khi sử dụng sẽ được nhiệm mầu và được che chở và hóa giải những gì bất hạnh trong cuộc đời cũng như trong gia đình của các bạn.

 

Ý nghĩa của câu nói Bột Trừ Tà: Các bạn đừng quá suy nghĩ về hai chữ Trừ Tà, thoáng nghe thấy cảm giác ghê sợ. Câu “Trừ tà” là một dụng ý có tác dụng cho những âm phần siêu thoát tịnh độ về Tây phương cực lạc và tạo cho họ đào thai lên làm kiếp khác theo luật như Luân hồi. Bạn cũng khá biết về Âm phần thì có Âm dữ và Âm hiền. Khi đốt bột thì khói sẽ bốc ra mùi thơm và lan tỏa khắp nơi sẽ “đánh thức” xoa diệu, quy phục những Âm cực xấu. Trong cuộc sống khi các bạn xui rủi cũng có khi là Âm tà quấy rồi là chuyện có thể ai cũng phải biết và nghi ngời, nhưng khó mà thoát ra tâm sự bằng lời. Do đó khi bạn cảm thấy gia trạch không yên hoặc xui rủi, thấy ớn lạnh trong người, con cái khóc lóc, gia thất bất hòa không yên ổn, buôn bán không hanh thông..thì nên sử dụng loại bột này…loại bột trừ tà này là câu nói không dụng ý là xấu mà là cái tốt cho Âm phần phảng phất.

 

Nơi thờ cúng kiến trì tụng nhà Trọng Hùng fengshui

 

Ý nghĩa của nói Bột Tẩy uế: Là khi bạn dọn về nhà mới, mua nhà mới, đất bán hoài không được, buôn bán bất lợi, năng lượng trong nhà quá xấu, mắc chúng phong long, hôi hám và có cảm giác quá xui xẻo trong bản thân mình thì nên đốt loại bột này để được hóa giải cho mình…và rất nhiều công dụng khác… Khi các bạn sử dụng loại bột này thì nên tham khảo ý kiến tư vấn của Trọng Hùng fengshui.

 

 

  Thế giới Phật giáo tại Thailand

 

Hai loại Bột này rất khá phổ biến và công dụng trong cuộc sống hằng ngày khi mà các bạn vấp phải những sự việc nêu trên…Riêng Bột Tẩy uế có chức năng An vị Phật và nhiều công dụng khác…và bất cứ đối tượng nào sử dụng cũng được và khi có cảm giác bất an thì nên đốt hóa giải…

 

Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

Hai sản phẩm Bột Trừ tà và Bột Tẩy Uế của Trọng Hùng fengshui

 

Hai loại bột này thường dùng những biến cố xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của bạn…Ưa dùng cho cuối Rằm tháng 7 của tháng Cô hồn (nhằm xóa tan âm khí phảng phất), về nhà mới, tống khứ xui xẻo cuối năm…Đây là hai món quà có ý nghĩa cho những ngày cuối năm. Các bạn có thể mua về và tặng cho những người bạn hoặc những người thân trong gia đình mà sử dụng…Đây là một món quà có ý nghĩa trong ngày Tết đến, nhằm xóa tan những gì không may mắn trong năm và mang lại những gì tốt nhất cho các bạn. Nếu các bạn mua về tặng cho người Thân, người bạn…là có nghĩa bạn biết chia sẽ nỗi niềm trong cuộc sống..bạn sẽ được tăngphần  phúc đức chính bản thân và gia đình bạn.

 

Không ngừng ngại và cứ việc gọi ngay cho Trọng Hùng fengshui để được tư vấn miễn phí…vì đây là những thứ bột rất linh thiêng đã trì chú tại Thailand và cũng là chính Trọng Hùng fengshui đã trì tụng cho nó một cách hoàn hảo và đầy nhiệm mầu trong thế giới phật pháp.

 

- ĐÓN ĐỌC BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: 

 

 

>>> Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

 

 

>>>Sự hình thành của Bột trừ tà và Bột tẩy uế trong tâm linh?

 

 

>>>Bột Tẩy uế, Bột Trừ Tà - Món quà ý nghĩa tinh thần ngày Tết

 

 

>>>Nước phép cầu an và nước phép phú quý có ý nghĩa gì trong tâm linh?

 

 

 

>>>Những điều nên hay không nên trong tháng Cô hồn.

 

 

>>>Văn khấn Cô hồn Rằm tháng bảy (âm lịch)

 

 

 >>>Cây Bồ Đề huyền bí - cho ta những cái gì trong cuộc sống?

 

 

>>>Tháng Cô Hồn, tại sao phải kiêng mua xe và cúng động thổ...?

 

 >>>Nổi băn khoăn khi bán nhà đất không được và dùng thủ thuật gì?

 

>>>Đại lễ động thổ xây dựng" Miếu năm mẹ ngũ hành"

 

>>>Bàn thần tài, thổ địa theo phong thủy tâm linh học!

 

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

 

 

 
Loading
Dịch vụ phong thủy
Thư viện bài viết Thư viện bài viết
Vật phẩm phong thủy

phong thuy

phong thủy